Thông báo tin buồn: lại Một người con Hà Tây ra đi ở xứ người

THÔNG BÁO TIN BUỒN

Một người con Hà Tây ra đi ở xứ người

Hội những người xa quê hương vô cùng thương tiếc báo tới Cộng đồng người Việt Nam tại Đài Loan tin buồn:

EM NGUYỄN THỊ LIÊN – HÀ TÂY

ĐÃ QUA ĐỜI LÚC 18 GIỜ TỐI  1/12/2019

Như ace đã biết về trường hợp em Nguyễn Thị Liên quê thôn Thống Nhất xã Đông Lỗ huyện Ứng Hoà – Hà Tây cũ sang Đài Loan làm việc được trên 1 năm thì bị phát hiện ung thư di căn giai đoạn cuối .

Sau 15 ngày nằm cấp cứu tại bệnh viện Sinzhu em được đưa trở về VN với gia đình . Hoàn cảnh gia đình em vô cùng khó khăn em là mẹ đơn thân 1 mình nuôi 2 con nhỏ dại .

Bà và bố mẹ già yếu mẹ bị sỏi mật phải đi mổ nhưng chưa có tiền để đi bệnh viện mổ . Cả gia đình 6 người sống trong 2 gian nhà cũ nát ven bờ sông Nhuệ .

Ước nguyện cuối cùng của em chỉ mong ước có 1 ngôi nhà nhỏ cho bà và bố mẹ cùng 2 con có chỗ trú mưa trú nắng .

Được sự giúp đỡ của tất cả ace cộng đồng Việt Nam tại Đài Loan và tại Việt Nam thông qua chương trình ƯỚC NGUYỆN CUỐI CÙNG chúng tôi đã đứng ra tổ chức kêu gọi xây ngôi nhà tình thương cho gia đình em Liên .

Vào ngày 24/9/2019 chúng tôi đã tiến hành khởi công đổ móng và ngày 21/11 đã bàn giao nhà mới cho em .

ƯỚC NGUYỆN CUỐI CÙNG mà lúc sống em luôn mơ ước có 1 ngôi nhà nhỏ cho bà nội và bố mẹ cùng 2 con đã được cả cộng đồng chung lưng giúp đỡ . Được ở trong ngôi nhà tình nghĩa đúng 10 ngày thì em ra đi lúc 18 giờ chiều nay 1/12/2019 .

Hội những người con xa quê hương xin gửi lời chia buồn sâu sắc nhất tới gia đình em và cầu mong em sớm được trở về quê hương an nghỉ cõi vĩnh hằng .

Đau thương chồng chất đau thương ở xứ người. Những người con đất Việt liên tiếp ra đi để lại người thân gia đình ở quê nhà trong đau đớn xót xa.

Xin anh chị em hãy chú ý giữ gìn sức khoẻ và tự chăm lo cho bản thân mình . Bỏ mạng một mình nơi đất khách thiệt thòi và đau buồn lắm.

Thay mặt Ace cộng đồng người Việt Nam tại Đài Loan xin gửi lời chia buồn sâu sắc nhất tới gia đình và người thân của anh.

Mong anh sớm siêu thoát trở về quê hương

Adidaphat

loading...

Trả lời