THÔNG B ÁO TIN B.UỒN: Một người con Việt ở Hà Tĩnh ra đi tại Đài Loan.

THÔNG B ÁO TIN B U.ỒN: Cộng Đồng Người Việt Nam tại Đài Loan vô cùng th ương tiếc b áo tin tới toàn thể anh chị em người Việt sinh sống học tập và làm việc nơi xứ Đài.

Anh Phạm Văn Pháp Sinh ngày 15/7/1986, Quê quán : Thôn 3 xã Cẩm Lĩnh _ Cẩm Xuyên _ Hà Tĩnh.

Anh Pháp làm việc tại Đài Loan được gần 3 năm, khi chỉ còn 1 tháng nữa là anh được về đoàn viên với vợ con sau 3 năm liền xa cách thì cơn đ ột qu ỵ đã c ướp đi sinh mệnh của anh mãi mãi tại ký túc xá cty Đông Dương _ Đài Nam.

Anh ra đi khi ở nhà còn vợ dại và 3 con nhỏ nheo nhóc .

Hiện tại anh đang nằm tại nhà t ang lễ Đài Nam ( 台南市南區國民路268號 ).
Vì hôm nay mới xong thủ tục ph áp y và ph áp lí nên ngày mai mới có bài vị thắp nhang cho anh.

Anh em bạn bè ai muốn đến thắp nhang cho anh thì hẹn nhau trưa chủ nhật tuần này đến ga tàu hỏa Đài Nam ( Tainan Station) rồi taxi hoặc gọi cho em Cát số điện thoại 0979 977 662 .( bạn a Pháp ).

Nguyện vọng của người nhà là muốn được đưa th i th ể anh về nguyên vẹn để vợ và 3 đứa con thơ được nhìn mặt bố lần cuối ,.

Tuy nhiên trước mắt chi phí để có thể đưa anh về là rất lớn trong khi kinh tế gia đình vô cùng khó khăn, thế nên kính mong anh chị em đặc biệt là anh chị em đồng hương xã Cẩm Lĩnh đang làm việc tại Đài Loan , của ít lòng nhiều bớt chút lòng thành để hỗ trợ chi phí đưa anh về quê hương an nghỉ.

Lưu ý ad không nhận tiền đóng góp của bất cứ ai chỉ giúp những gì cần giúp hoặc giúp được, mong mọi người cũng như gia đình anh hiểu.

Một lần nữa thay mặt toàn thể anh chị em gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình anh.

loading...

Trả lời