THÔNG B ÁO TIN B.U.Ồ.N: MỘT NGƯỜI CON QUẢNG TRỊ RA Đ I NƠI XỨ ĐÀI.

Cộng đồng người Việt Nam cùng Hội Đồng Hương Quảng Trị Tại Đài Loan Vô cùng thương t iếc b áo t in đến toàn thể cộng đồng người Việt Nam tại Đài Loan.

Em: PHAN VŨ LINH Sinh ngày :02/01/1995. Quê quán : Thôn Long Quang , Xã Triệu Trạch, Huyện Triệu phong ,Tỉnh Quảng trị

Em: PHAN VŨ LINH

Em Linh sang Đài Loan làm việc được 2 năm tại khu công nghiệp Quanyin – Đài Bắc.

Ngày 9/7/2019 vừa qua Em đi làm về vẫn bình thường , tối vẫn ăn cơm nói chuyện với mọi người ở trong phòng bình thường . Khoảng 2 giờ sáng thì bạn ở cùng phòng với Em phát hiện Em trong tình trạng ng uy h.i ểm .

Ngay lúc đó em được bạn bè trong kí túc sơ c ứu và gọi xe đưa đi b.ệnh viện c.ấp c.ứu nhưng không kịp.

Em đã trút hơi thở cuối cùng vào lúc 03 giờ ngày 10/7/2019 em ra đi khi tuổi đời còn rất trẻ để lại niềm đ au x ót khuôn nguôi cho bố mẹ già, chị gái và bạn bè của Em ở quê nhà cũng như bên xứ người .

Vậy Hội Cộng đồng người Việt Nam tại Đài Loan viết lên đây để anh chị em gửi lời chia b uồn sâu sắc nhất đến gia đình cầu nguyện cho linh hồn em sớm được siêu thoát.

Mong muốn của gia đinh được đưa th i th ể em về với quê cha đất tổ, nhưng vì hoàn cảnh gia đinh em đang còn rất khó khăn vì vậy tha thiết kêu gọi ACE Bạn bè các mtq cùng tất cả các hội từ thiện nói chung.

Những người con Quảng Trị nói riêng chúng ta hãy cùng nhau giúp đỡ và đưa em ấy về với quê nhà sớm nhất có thể ạ!

Mọi đóng góp giúp gia đình em ấy tạm thời Trần Thanh Nhã . HT HĐH Quảng Trị Tại Đài Loan, Đại Diện gia đình thân nhân Tại Đài Loan Sđt: 0979516969

CHÚ Ý. ad không nhận mà chỉ Thay mặt cho gia đình thông báo tới Cộng Đồng. địa chỉ stk ad cập nhật chính xác gửi cho anh chị em cũng như cộng đồng mạng sau:

Xin chân thành cảm ơn !VĨNH BIỆT EM. Adidaphat.

loading...

Trả lời