Texas: Không trả lời vợ khi được hỏi ” có đẹp không” chồng bị đánh

Một bà vợ ở Texas mới đây b.ị b.ắt sau khi đánh ông chồng do hỏi là mình có đẹp hay không mà ông này không chịu trả lời.

Cô Lizeth Guadalupe Ramirez, 20 tuổi, b.ị b.ắt vào tối ngày Thứ Ba, 9 tháng 4, vừa qua sau khi đánh ông chồng tơi tả, theo Fox News.

Bản tin của tờ báo địa phương Laredo Morning Times tường thuật rằng cô Ramirez khai với các đ.iều tr.a viên cảnh sát khi họ tới nhà rằng ông chồng đã h.ành hung và định b.óp cổ mình.

Tuy nhiên, người chồng lại khai với cảnh sát câu chuyện hoàn toàn khác hẳn.

Ông cho biết hai vợ chồng đang ngồi trong rạp xem chiếu bóng thì bà vợ hỏi là mình có đẹp hay không.

Ông chồng của cô Ramirez nói ông ta không trả lời, chỉ vì không nghe câu hỏi của vợ mình.

Nhưng cô Ramirez nổi cơn giận giữ, đưa đến cuộc cãi cọ khiến hai người phải rời khỏi rạp chiếu bóng.

Trên đường về, ông chồng cô Ramirez nói rằng bị vợ đánh liên tục.

Cuộc t.ấn c.ông tiếp tục khi hai người về tới nhà. Tại nhà, cô Ramirez còn đánh luôn một người trong gia đình khi người này định can ngăn, bản tin của tờ Laredo Morning Times cho biết.

Cô Ramirez b.ị tr.uy t.ố hai tội h.ành hung và b.ạo hành gia đình, theo hồ sơ tại nhà tù Webb County

Hơn 100 triệu người bị ảnh hưởng khi bão lớn đổ bộ vào nước Mỹ

Hàng nghìn nhà cửa bị ph.á h.ủy hoàn toàn và gần 6.000 chuyến bay đã bị hoãn hoặc h.ủy khi bão lớn đổ bộ vào miền Nam nước Mỹ.

Nhiều trận lốc xoáy lớn và bão mạnh đổ bộ vào miền Nam nước Mỹ đã gây ảnh hưởng tới hơn 100 triệu người dân từ miền Trung nước Mỹ cho tới bờ Đông nước này và khiến ít nhất 5 người th.iệt m.ạng.

Cụ thể trong đó có 2 trẻ em t.ử v.ong do bị cây đổ vào khi đang ngồi trong ô tô và 1 em bị ch.ết đuối.

Hàng nghìn nhà cửa bị tốc mái và bị ph.á h.ủy hoàn toàn. Gần 6.000 chuyến bay đã bị hoãn hoặc h.ủy, chủ yếu tại các sân bay ở Chicago và Dallas. Tuyết cũng đã rơi dày khoảng 8 cm tại Chicago do hậu quả của cơn bão.

Cơ quan dự báo thời tiết quốc gia Mỹ c.ảnh b.áo người dân ở khu vực Đông Nam nước này có khả năng phải đối mặt với lốc xoáy trong vài ngày tới.

Trả lời