Sự kiện lớn nhất Bắc California dành cho các tín đồ ngành Nail

News Life

NAILPRO Sacramento Nails-only Show – sự kiện lớn nhất Bắc California dành cho các chuyên gia ngành Nail sẽ được tổ chức vào ngày Chủ nhật, 22 tháng 9 năm nay.

Đây là cơ hội tuyệt vời để gặp gỡ, giao lưu và trao đổi kinh nghiệm với những “cựu chiến binh” đứng đầu ngành.

Năm nay, NAILPRO Sacramento Nails-only Show sẽ được tổ chức tại CAL EXPO, 1600 Exposition Blvd. Sacrameto, California 95815.

Sự kiện này quy tụ hàng ngàn thợ nail, chủ tiệm nail và các chuyên gia ngành Nail với những chia sẻ cực kì hữu ích mà chắc chắn sẽ giúp bạn nâng cao tay nghề cũng như thúc đẩy đam mê trên con đường mình đang theo đuổi.

Dưới đây là lý do tại sao nên tham dự chương trình và một số câu hỏi thường gặp nhất! Tại sao nên tham dự NAILPRO Sacramento Nails-only Show?

– Khám phá sản phẩm làm móng mới và có cơ hội mua dự trữ số lượng lớn vật tư cần thiết cho tiệm nail với mức giá cực kì hấp dẫn

– 500 người tham dự đầu tiên sẽ được nhận túi NAILPRO Sacramento Show miễn phí với các sản phẩm làm móng ấn tượng

– Tham dự các lớp kỹ thuật làm móng miễn phí để nâng cao tay nghề của bạn

Đăng kí tham dự hội thảo giáo dục thực hành

– Cơ hội nhận giải thưởng qua hình thức bốc thăm may mắn

– Tham gia các cuộc thi và lễ trao giải NAILPRO

– Kết nối và trao đổi kinh nghiệm với nhiều chuyên gia trong ngành công nghiệp làm móng

Những câu hỏi thường gặp?

Thời gian và địa điểm của sự kiện?

NAILPRO Sacramento Nails-only Show sẽ tổ chức vào ngày chủ nhật, 22/9/2019 tại tòa nhà A và B, CAL EXPO 1600 Exposition Blvd., Sacramento, CA 95815. Thời gian từ 9:00 đến 16:30 phút.

Ai nên tham dự sự kiện này?

Chủ sở hữu, quản lý tiệm nail, thợ làm móng, kỹ thuật viên manicure, pedicure, chuyên gia thẩm mỹ làm móng, chủ tiệm salon, spa cung cấp dịch vụ làm móng, giáo viên, sinh viên trường dạy làm đẹp, chuyên gia ngành Nail và những người có niềm đam mê với nghề làm móng đều là những đ ối t ượng nên tham dự sự kiện đặc biệt này.

Độ tuổi tối thiểu được tham gia sự kiện?

Người lớn từ 18 tuổi trở lên có bằng lái xe hợp lệ hoặc thẻ ID có thể tham gia sự kiện này.

Ngoài ra, ban tổ chức khuyên bạn nên mang theo bằng hoặc giấy phép làm móng trong trường hợp cần xác minh thông tin.

Sinh viên cần mang theo ID sinh viên và phải đăng kí vào chương trình thẩm mỹ hoặc kĩ thuật viên làm móng.

Trẻ em dưới 11 tuổi không được phép tham gia sự kiện, còn trẻ em từ 12 tuổi trở lên có thể tham dự nhưng phải mua vé học sinh và có người lớn đi kèm.

Có phòng khách sạn gần nơi diễn ra sự kiện không?

Đối với những người tham dự ở xa có thể đặt phòng tại khách sạn DoubleTree by Hilton Sacramento, 22001 Point West Way, Sacramento, CA 95815.

Nên đặt trước 21/8/2019 để có được giá phòng đặc biệt chỉ $139.00 một đêm (giá hiện tại $189.00). Vui lòng gọi (800) 686-3775 và cung cấp mã đặt chỗ theo nhóm NPS hoặc nói rằng bạn tham dự NAILPRO Sacramento Show. Để biết thêm chi tiết, tham khảo tại đây (https://doubletree3.hilton.com/en/hotels/california/doubletree-by-hilton-hotelsacramento-RLSA-DT/index.html?SEO_id=GMB-DT-RLSADT).

Làm cách nào để xác nhận vé tham dự?

Khi đăng kí sự kiện trên Eventbrite (https://www.eventbrite.com/e/nailpro-sacramentonails-only-show-2019-tickets-62278066373?aff=nailpro), ban tổ chức sẽ gửi email xác nhận cho bạn.

Vui lòng k iểm tr a và giữ chúng cho đến ngày tham gia dự kiện. Có thể xác nhận vé tham dự bằng các cách sau:

1. Cài ứng dụng Eventbrite trên điện thoại, khi đến dự kiện, hãy mở nó lên để quét mã các vé.

2. Mở và xác nhận email, sau đó tải tệp xuống và mang đến sự kiện để quét mã.

3. Mở và xác nhận email, sau đó tải tệp xuống, in và mang đến sự kiện để quét mã trực tiếp. Chắc chắn rằng bạn phải thực hiện 1 trong 3 yêu cầu trên mới có thể tham gia sự kiện này.

Những vật dụng không được phép mang vào sự kiện?

Các loại màn kính, mái che canopy và xe đẩy không được phép mang vào trong không gian diễn ra sự kiện. Khi mua sản phẩm làm móng, có thể thanh toán bằng hình thức nào?

Ban tổ chức khuyên nên mang theo cả tiền mặt, thẻ tín dụng để mua các sản phẩm làm móng, thực phẩm và đồ uống.

Ngoài ra, có thể mang theo một túi khác để đựng các vật dụng đã mua.

Trên đây là một số lưu ý quan trọng mà bạn cần nắm trước khi đến tham dự NAILPRO Sacramento Nails-only Show năm nay. Để đặt vé và biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập eventbrite.com (https://www.eventbrite.com/e/nailpro-sacramento-nails-onlyshow-2019-tickets-62278066373?aff=nailpro).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *