NÓNG: 2 lao động Người Việt b.ị đ.Â.m c.H.ế.t tại Đào Viên Đài Loan vào đêm qua.

(NLĐO) – Á.n m.ạ.n.g k.inh h.oàng xảy ra trong đêm hôm 15/3 tại Đào Viên Đài Loan. khiến 2 người t.h.i.ệ.t m.ạ.n.g, 1 người bị th.ương n.ặ.ng. Cả ba n.ạ.n nhân đều là người Việt Nam.

Cảnh sát khu vực Đào Viên cho biết 3 n.ạn n.hâ.n nói trên bị một nhóm người dùng d.a.o và gậy t.ấ.n c.ông.

N.ạn n.hân thiệt m.ạ.ng được tìm thấy trên đường ở phố ở một con phố. Hai n.ạn n.hân còn lại được tìm thấy ở một chung cư gần đó. Một người ở trước cổng chung cư, người còn lại ở trên tầng 5.

Ba n.ạ.n n.h.â.n người Việt ở độ tuổi 25-30 tuổi. Những kẻ t.ấ.n công được cho là không phải người Đài Loan, theo cảnh sát địa phương.

Cảnh sát đang x.ử l.ý vụ việc theo hướng một v.ụ g.i.ế.t người. Danh tính của các n.ạ.n nhân cũng đang được cơ quan chức năng xác định.

Kết quả kiểm tra camera an ninh gần hiện trường cho thấy một nhóm người đuổi theo và vây quanh một n.ạ.n nh.ân trước khi tấn công túi bụi người này bằng d.a.o và gậy bóng chày. đặc biệt dùng cả xích và côn.

Một số hình ảnh camera an ninh cũng cho thấy những kẻ t.ấn công rời khỏi hiện trường.

N.ạn n.h.â.n t.hiệt m.ạ.n.g được đưa tới b.ệnh v.i.ệ.n nhưng quá muộn. Người này bị những vết d.a.o đ.âm ở ngực vào bụng quá sâu và mất nhiều m.á.u.

Một nhân chứng 35 tuổi cho biết: “Khi rời khỏi chung cư, tôi nhìn thấy một người nằm giữa vũng m.á.u gần thang máy và một người khác nằm trước cổng.

Tôi còn thấy hai người chạy khỏi hiện trường trong tay cầm cây gậy bóng chày và 1 người cầm dây sắt (xí.ch) và c.ô.n.

Vì những kẻ t.ấn công chưa bị b.ắt nên nhiều người dân địa phương tỏ ra lo lắng.Nhiều vết m.á.u còn xuất hiện trên hành lang chung cư và khu gửi xe đạp”.

Một người đàn ông chạy xe gắn máy gần hiện trường cho biết anh nhìn thấy những kẻ t.ấn công đuổi theo n.ạn n.hân và đ.âm ch.é.m đ.ấm đ.á tới tấp.

Danh tính một Cô gái Việt ăn cắp tại một cửa hàng khu vực Zhang hua Đài Loan

Thời gian qua tại Đài Loan xảy ra khá nhiều các v.ụ á.n liên quan đến người Xuất khẩu lao động tại Đài Loan.

Đây là thực trạng rất b.á.o động cần phải chấn chỉnh lại nếu chúng ta không muốn mất đi thị trường xuất khẩu Đài Loan.

Hôm qua ngày 15/3, tại khu vực Zhang hua cảnh sát Đài Loan đã bắt một cô gái Việt Nam tên Tran Thu Huong đã trộm 1 chiếc điện thoại Iphone của khách hàng

Cô đi vào cửa hàng bán quần áo, vừa vào cô gái nhìn thấy một nguời khách mua quần áo và muốn thử đồ , trong lúc đó người khách đó đặt chiếc điện thoại Iphone trên mặt bàn.

Cô  đã nhanh tay lấy t.r.ộ.m, người khách đi ra không thấy điện thoại ,liền tìm nhưng không thấy đã lập tức báo cảnh sát. Khi xem lại camera, cảnh sát đã bắt ngay đuợc cô

Cảnh sát hỏi sao lại lấy t.r.ộ.m điện thoại của người khác , cô  thản nhiên trả lời ” Ở Việt Nam chúng tôi đều như vậy “ cảnh sát nói ở Việt Nam như vậy nhưng đến đài Loan không được phép . cô  tiếp tục trả lời ” tôi không lấy thì người khác cũng lấy “

Ngoài vụ việc trên , cũng ở Zhang hua còn một trường hợp lao động nước ngoài mua rất nhiều đồ nhà bếp khoảng hơn 2000 đài tệ , để gần cửa ra vào , có một  người đài Loan đi xe đạp điện đã lấy đồ đạc của lao động này , thời sự Thông báo ai tìm thấy người Đài loan đó báo cho công an.

Trả lời