Một ông ở Texas bị m.ất t.ích, cảnh sát nói bị chính đàn ch.ó nhà ă.n th.ịt

Một người đàn ông ở Texas, được b áo c áo m ất t ích từ ba tháng nay, thật ra đã bị đàn chó của chính ông ă n th ịt, không còn lại phần th ân th ể nào, theo nguồn tin từ cơ quan cảnh sát địa phương.

Các giới chức g iảo ngh iệm t ử th i hôm Thứ Ba, 9 Tháng Bảy, nói rằng các kết quả thử ngh iệm DNA cho thấy các miếng xương thu thập được từ phân của các con chó, chính là của ông Freddie Mack, 57 tuổi, theo Văn Phòng Cảnh Sát Trưởng quận Johnson County.

Cảnh sát viên Aaron Pitts nói rằng đàn chó gồm 18 con, lai đủ loại, có vẻ đã ăn sạch th i th ể của ông Mack, luôn cả quần áo và tóc của ông, chỉ còn lại các mảnh xương lớn chỉ từ 2 inches tới 5 inches (khoảng 5 cm tới hơn 12 cm).

“Chúng tôi chưa bao giờ nghe nói tới, hoặc được ai kể cho biết, về trường hợp cả một thân người bị ch ó ă n sạch,” cảnh sát viên Pitts nói với hãng thông tấn AP.


ảnh sát đến căn nhà của ông Freddie Mack ở Venus, Texas để đ iều tr a. (Hình: Johnson County Sheriff’s Office via AP)

“Tất cả các phần xương của ông này bị các con ch ó c ắn n át và ă n sạch,” cũng theo cảnh sát viên Pitts.


Ông Freddie Mack. (Hình: Johnson County Sheriff’s Office)

Ông Mack trong thời gian qua đã trong tình trạng ố m đau và hiện chưa rõ là các con chó g iết ch ủ của chúng hay chỉ ă n th ịt sau khi ông này ch ết vì b ệnh.

“Dù là thế nào chăng nữa, đây là một trường hợp vô cùng gh ê g ớm và chúng tôi xin chia buồn với gia đình n ạn nh ân,” theo lời Cảnh Sát Trưởng Adam King trong bản th ông c áo gửi tới báo chí.

Hồi Tháng Năm, một người thân b áo c áo với cảnh sát về việc không thấy ông Mack, người thích sống cô độc, ở căn nhà của ông gần thành phố Venus, nơi có chưa tới 4,000 dân, nằm cách Dallas chừng 30 dặm (48 km) về phía Tây Nam.

Người này cho cảnh sát hay rằng không nói chuyện được với ông Mack từ giữa Tháng Tư.

Các con chó h ung d ữ đã khiến gia đình không vào được khu đất của ông Mack, và cũng là vấn đề cho cảnh sát. Các cảnh sát viên sau cùng cũng “đánh lạc hướng” các con chó để vào bên trong, theo bản thông c áo.

Các cảnh sát viên không thấy ông Mack. Và sau nhiều ngày l ùng k iếm, các đ iều tr a viên quay trở lại khu đất.

Dưới đám cỏ cao, họ thấy phân chó có lẫn tóc người, các mảnh quần áo và xương.

Các mảnh xương lớn được thu thập và gửi đến đại học University of North Texas để nhờ thử nghiệm DNA. Kết quả cho thấy phù hợp với mẫu của người thân thích với ông Mack.

Cảnh sát viên Pitts nói có 2 con chó bị chính các con khác trong bầy c ắn ch ết. Trong số các con chó còn lại, có 13 con b ị g iết  vì quá h ung d ữ và ba con được đem cho người khác nuôi.

Cảnh sát nói ông Mack cho chó của mình ăn uống đầy đủ và chăm sóc kỹ lưỡng. Lần duy nhất mà họ có liên lạc với ông là vào năm 2017, khi ông nằm bệnh viện và nhờ cảnh sát đến nhà xem hộ các con chó, theo cảnh sát viên Pitts.

“Ông này thương yêu các con chó của mình,” cảnh sát viên Pitts cho biết. 

(V.Giang)

loading...

Trả lời