Một lao động Người Việt b.ị đ.Â.m c.H.ế.t tại Đào Viên Đài Loan vào đêm qua.

(NLĐO) – Á.n m.ạ.n.g k.inh h.oàng n.ổ ra trong đêm hôm 24/2 tại Đào Viên Đài Loan.

khiến 1 người t.h.i.ệ.t m.ạ.n.g, 2 người bị th.ương n.ặ.ng. Cả ba n.ạ.n nhân đều là người Việt Nam.

Cảnh sát khu vực Đào Viên cho biết 3 n.ạn n.hâ.n nói trên bị một nhóm người dùng d.a.o và gậy bóng chày t.ấ.n c.ông.

N.ạn n.hân thiệt m.ạ.ng được tìm thấy trên đường ở phố ở một con phố. Hai n.ạn n.hân còn lại được tìm thấy ở một chung cư gần đó. Một người ở trước cổng chung cư, người còn lại ở trên tầng 3.

This image has an empty alt attribute; its file name is honchien-4.png

Ba n.ạ.n n.h.â.n được cho là người Việt ở độ tuổi 20-30 tuổi. Những kẻ t.ấ.n công cũng được cho là không phải người Đài Loan, theo cảnh sát địa phương.

Cảnh sát đang x.ử l.ý vụ việc theo hướng một v.ụ g.i.ế.t người. Danh tính của các n.ạ.n nhân cũng đang được cơ quan chức năng xác định.

Kết quả kiểm tra camera an ninh gần hiện trường cho thấy một nhóm người đuổi theo và vây quanh một n.ạ.n nh.ân trước khi tấn công túi bụi người này bằng d.a.o và gậy bóng chày.

Một số hình ảnh camera an ninh cũng cho thấy những kẻ t.ấn công rời khỏi hiện trường.

N.ạn n.h.â.n t.hiệt m.ạ.n.g được đưa tới b.ệnh v.i.ệ.n nhưng quá muộn. Người này bị những vết d.a.o đ.âm ở ngực vào bụng quá sâu và mất nhiều m.á.u.

Một nhân chứng 35 tuổi cho biết: “Khi rời khỏi chung cư, tôi nhìn thấy một người nằm giữa vũng m.á.u gần thang máy và một người khác nằm trước cổng.

Tôi còn thấy một người chạy khỏi hiện trường trong tay cầm cây gậy bóng chày”.

Vì những kẻ t.ấn công chưa bị b.ắt nên nhiều người dân địa phương tỏ ra lo lắng.Nhiều vết m.á.u còn xuất hiện trên hành lang chung cư và khu gửi xe đạp”.

Một người đàn ông chạy xe gắn máy gần hiện trường cho biết anh nhìn thấy những kẻ t.ấn công đuổi theo n.ạn n.hân và đ.âm ch.é.m tới tấp.

loading...

Trả lời