LỆNH B.ẮT GIỮ KH.Ẩ.N C.Ấ.P MỘT DU HỌC SINH NGƯỜI VIỆT NAM TẠI BUSAN HÀN QUỐC.

QUAY TR.ỘM CẢNH ÂN ÁI VỚI BẠN GÁI ĐỂ TỐNG T.IỀN MỘT DU HỌC SINH NGƯỜI VIỆT NAM ĐANG CÓ L.ỆNH B.ẮT GIỮ K.HẨN C.ẤP.

Hôm nay ngày 23/5 cảnh sát 부산 사상경찰서, đã có lệnh bắt giữ một nam du học sinh đang học tiếng tên A 22 tuổi vì tội lén quay cảnh â.n á.i (C.hịch) với bạn gái để t.ống tiền.

Từ tháng 3 vừa qua cho đến gần đây anh A đãlén quay trộm 2 lần. Và anh A đã nhiều lần đe dọa với cô bạn gái nếu không đưa tiền cho anh, thì sẽ đăng video + hình ảnh s.ex lên mạng internet.

Và mỗi lần như vậy cô ấy đều phải đưa cho anh A 20만원 để anh A không đăng tải lên mạng.

Bị anh A uy h.iếp nhiều lần nên cô gái đã khai báo với cảnh sát . Qua đ.iều t.ra cảnh sát đã cho biết video và hình ảnh là do anh A lén quay trộm.

[부산CBS 박중석 기자·박진홍 수습기자]

부산 사상경찰서는 성관계 동영상을 유포하겠다며 여자친구를 협박해 돈을 뜯어낸 혐의(공갈)로 베트남인 어학 연수생 A(22)씨에 대해 구속영장을 신청할 예정이라고 23일 밝혔다.

A씨는 지난 3월부터 최근까지 두 차례에 걸쳐 찍은 성관계 동영상과 사진을 “인터넷에 올리겠다”며 베트남인 여자친구를 수차례 협박해 20만원을 뜯어낸 혐의를 받고 있다.

경찰 조사결과 A씨는 동영상과 사진을 여자친구 몰래 찍은 것으로 드러났다.

Ăn nhiều rau và trái cây, giảm 20% tỷ lệ tử vong do bệnh ung thư.

Ăn nhiều rau và trái cây, giảm 20% tỷ lệ tử vong do bệnh ung thư vú. (채소·과일 많이 섭취하면 유방암 사망 위험 20% 감소) Các nhà nghiên cứu Hàn Quốc cho biết, bằng cách ăn nhiều rau và trái cây có thể giảm lượng chất béo, cũng như giúp nguy cơ mắc ung thư vú giảm hơn 20 phần trăm.

(채소와 과일을 많이 먹고 지방 섭취를 줄이면 유방암 위험이 20% 이상 감소한다는 연구결과가 나왔습니다.)

Đây là kết quả của một cuộc nghiên cứu theo dõi quy mô lớn với đối tượng nghiên cứu là trên 49.000 phụ nữ trong 20 năm.

(20년 동안 4만9천여 명의 여성들을 대상으로 한 대규모 추적 연구의 결과여서 주목을 받고 있습니다.)

Phóng viên I- Tong- Yu (이동우 기자가 보도합니다.)

Những người phụ nữ trung niên, đang chọn rau và trái cây trong chợ. (중년 여성 등이 시장에서 채소와 과일 등을 고르고 있습니다.)

Các nhà nghiên cứu cho biết những phụ nữ ăn nhiều rau và trái cây làm giảm lượng chất béo sẽ giảm 21% nguy cơ t.ử vong do ung thư vú.

(여성들이 이처럼 채소와 과일을 많이 먹고 지방 섭취를 줄이면 유방암으로 사망할 위험이 21% 감소한다는 연구결과가 나왔습니다.)

Một nghiên cứu tiếp theo trên 49.000 phụ nữ từ 50 đến 79 tuổi không bị ung thư vú trong 20 năm cho thấy nhóm ăn không hạn chế về loại thức ăn có khả năng t.ử vong do bệnh ung thư vú rõ rệt hơn hẳn so với nhóm có chế độ lấy rau và hoa quả làm thức ăn chính .

(20년 동안 유방암이 없던 50세에서 79세의 여성 4만 9천여 명을 대상으로 추적 연구한 결과 채소와 과일 위주로 식사한 그룹이 제한 없이 음식을 섭취한 그룹에 비해 유방암으로 사망할 가능성이 현저하게 줄었다는 것입니다.)

Nghiên cứu lần này được dẫn dắt bởi Tiến sĩ Rowan Klebski, một nhóm nghiên cứu tại Viện nghiên cứu y sinh Los Angeles tại Trung tâm y tế UCLA ở Hoa Kỳ.

(이번 연구는 미국 UCLA 메디컬센터의 로스앤젤레스 생의학 연구소 로완 클렙스키 박사팀이 주도했습니다.)

Tiến sĩ Rowan Klebski/Viện nghiên cứu y sinh Los Angeles:

Đây là một cách tiếp cận mang tính bước ngoặt giúp loại bỏ mối lo lắng đối với nhiều phụ nữ về bệnh ung thư vú. Bây giờ bạn có thể giảm nguy cơ phụ nữ bị ung thư vú hơn 20% chỉ bằng cách thực hiện chế độ ăn kiêng dễ dàng đối với tất cả mọi người, phải không?

([로완 클렙스키 박사 / 로스엔젤레스 생의학 연구소 : 이것은 유방암으로 죽어가는 많은 여성들에게 매우 쉽게 우려를 표하기 위한 획기적인 접근법입니다. 거의 모든 사람이 쉽게 할 수 있는 식이 요법을 하는 것만으로 여성이 유방암으로 사망할 위험을 20% 이상 줄일 수 있다는 것을 이제 잘 아시겠지요?])

Kết quả này được ghi nhận vì nó theo dõi chặt chẽ tác động của những thay đổi trong thói quen ăn kiêng đối với tỷ lệ mắc ung thư vú trong 20 năm kể từ những năm 1990.

(이번 결과는 1990년대부터 20년 동안 식생활의 변화가 유방암 발병에 미친 영향을 정밀 추적한 것이어서 주목을 받고 있습니다)

Kelly Hogan/Giám đốc dinh dưỡng lâm sàng tại Viện Ung thư Mount Sinai:

Trong các nghiên cứu liên quan đến dinh dưỡng, bạn theo dõi bệnh nhân càng lâu, kết quả sẽ càng chính xác hoặc hữu ích hơn. Điều này là do chế độ ăn uống của một người cần một thời gian dài đến biến đổi, và khi quan sát nó, bạn có thể nhận biết được ảnh hưởng của nó đến sức khỏe của người bệnh.]

([켈리 호건 / 마운트 시나이 암 연구소 임상 영양 매니저 : 특히 영양에 관한 연구를 할 때 환자를 더 오래 추적할수록 그 결과가 더 정확해지거나 더 유용할 것입니다. 왜냐하면 식생활의 변화가 오랜 기간에 걸쳐 사람들에게 어떤 영향을 미치는지 제대로 알 수 있기 때문입니다.])

Các nhà nghiên cứu khuyến nghị phụ nữ nên ăn chủ yếu là rau và trái cây, đậu nành, ngũ cốc và một lượng nhỏ các sản phẩm từ sữa ít béo, cá và trứng để ngăn ngừa ung thư vú.

(연구팀은 이에 따라 유방암 예방을 위해 여성들에게 주로 채소와 과일, 콩, 통곡물 위주로 식사하고 소량의 저지방 유제품이나 생선, 계란 등의 섭취를 권장했습니다.)

Các nhà nghiên cứu hy vọng rằng kết quả này sẽ có tác động đến hệ thống chăm sóc sức khỏe tổng thể của phụ nữ và cuối cùng đóng góp đáng kể vào việc giảm tỷ lệ mắc ung thư vú.

(연구팀은 이번 결과가 여성들의 전체 건강관리시스템에 영향을 미치고 결국 유방암 발병을 줄이는데 획기적으로 기여할 수 있기를 기대하고 있습니다.) YTN 이동우입니다.

loading...

Trả lời