Đêm qua một nhóm lao động BHP gồm 22 người bị bắt đã xác định danh tính không phải là lao động Việt Nam, lúc đầu nghi ngờ là lao động Việt Nam

22 người bị bắt tối qua đã xác định không phải người lao động nhập cư Việt Nam, khách du lịch  Việt Nam b.ị b.ắt tại lò mổ gia cầm ở quận Wanhua của Đài Bắc

Tối qua (26/2), 22 người không có người lao động nhập cư Việt Nam và khách du lịch Việt Nam đã bị b.ắt tại một lò mổ gia cầm ở Đài Bắc, theo Cơ quan Di trú Quốc gia (NIA).

NIA gần đây đã nhận được một thông báo rằng có một số lượng lớn người nước ngoài bị nghi ngờ làm việc b.ất h.ợp ph.áp trong một lò mổ ở quận Wanhua của Đài Bắc.

Người ta nghi ngờ rằng họ là một nhóm lớn lao động nhập cư Việt Nam, một số người đã đến Đài Loan để “tham quan” thông qua chương trình “Dự án thí điểm Kuan Hung” (宏 專案).

Trong cơ sở, các công nhân bị cáo buộc liên quan đến giết mổ, làm sạch và xử lý gà và vịt.

Đêm qua, sau nhiều ngày đ.iều tr.a, hơn 100 sĩ quan từ nhiều đơn vị khác nhau đã b.ắt g.iữ 18 người không có giấy tờ cho công nhân nhập cư và bốn khách du lịch đã quá hạn thị thực.

Cơ sở giết mổ đã bị đóng cửa trong hai ngày trong Lễ hội đèn lồng, và đối mặt với kỳ nghỉ Ngày Tưởng niệm Hòa bình 2/28 sắp tới, có một nhu cầu thị trường lớn cho gia cầm.

Do đó, lò mổ đã mạo hiểm và thuê những người lao động nhập cư b.ất h.ợp ph.áp, cả nam và nữ, và thuê họ trong ca đêm từ 10 giờ tối đến 6 giờ sáng để cố gắng tránh bị phát hiện.

Các nhà đ.iều tr.a chỉ ra rằng lò mổ chiếm một diện tích rộng lớn và gần với các tuyến giao thông chính.

Trước cuộc đ.ột k.ích vào nhà kho, các sĩ quan đã đóng quân quanh vành đai để ngăn công nhân nhảy qua tường và lao lên đường cao tốc, có thể dẫn đến thương tích.

Bên trong, cơ sở được cho là mê cung và sàn nhà dính đầy máu và lông của gà và vịt.

Ở tầng một, các thanh tra cho biết mùi hôi thối của phân là quá sức, và tòa nhà tràn ngập các thiết bị g.iết mổ và dụng cụ c.ắt. Trên tầng hai, các đặc vụ bắt gặp vô số hàng thịt gà trên móc đang chờ xử lý tiếp.

Lo sợ các công nhân sẽ chạy trốn trong hoảng loạn và gây ng.uy hiểm cho sự an toàn của họ, tổng cộng có 119 sĩ quan đã được triển khai trong chiến dịch.

Một phần của đội trước tiên bảo đảm chu vi, trước khi phần còn lại xông vào để bắt các nghi phạm.

NIA đang tích cực thúc đẩy một chính sách để khuyến khích người di cư tự quay đầu trong một khung thời gian nhất định để đổi lấy hình phạt nhẹ nhàng hơn.

Từ ngày 1 tháng 1 đến ngày 30 tháng 6 năm nay, những người tự quay đầu sẽ chỉ phải đối mặt với khoản tiền phạt 2.000 Đài tệ và sẽ không b.ị b.ắt giam hoặc đối mặt với hình phạt bổ sung, và khoảng thời gian họ bị c.ấm vào lại đất nước sẽ giảm

Tuy nhiên, những người bị b.ắt sẽ bị giam giữ, bắt buộc phải trả tiền phạt cứng hơn và sẽ bị c.ấm trở lại nước này trong một thời gian dài hơn.

TỬ VI CHỈ MANG TÍNH CHẤT GIẢI TRESS

Theo quan niệm tử vi, mùa sinh trong năm khác nhau sẽ có ảnh hưởng đến vận mệnh và tính cách của mỗi người. Do vậy, hãy tham khảo thông tin dưới đây để hiểu sao cùng tuổi lại có kẻ giàu, người nghèo bạn nha!

Tuổi Tỵ và tuổi Hợi

– Xuân: Theo quan niệm tử vi, nếu sinh ra trong mùa này, những người tuổi Tỵ và Hợi sẽ dễ thành công trong sự nghiệp, đặc biệt là sau 35 tuổi. Hôn nhân khá đủ đầy và hạnh phúc, hầu như vợ chồng không cần phải suy nghĩ gì về tiền bạc. Tuy nhiên, có thể họ vẫn luôn mang một nỗi buồn riêng khó tỏ bày với ai.

– Hạ: Những người tuổi Tỵ và Hợi sinh vào mùa hạ thường là người nhạy cảm, dễ xúc động với cuộc sống. Họ giàu lòng trắc ẩn, thích giúp đỡ kẻ yếu thế. Đôi khi chấp nhận mình bị thiệt thòi để người khác được hạnh phúc.

– Thu: Sinh mùa thu thì Tỵ và Hợi sẽ là những người giỏi ngoại giao nên sẽ thuận lợi trên nhiều phương diện trong cuộc sống. Họ có chí cầu tiến, không sợ hãi khó khăn, nhưng cũng vì quá mải mê công việc mà gia đình không mấy hạnh phúc.

– Đông: Người tuổi Tỵ và Hợi sinh vào mùa đông thường rất lương thiện, họ không giỏi từ chối lời nhờ vả. Họ có nhiều bạn bè nhưng tốt xấu hỗn tạp, chú ý kẻo bị người có ý đồ không tốt lợi dụng. Có tài nhưng vì quá thật thà nên khó mà làm giàu. Hôn nhân sau 27 hẵng nghĩ tới kẻo vất vả.

Tuổi Thìn và tuổi Tuất

– Xuân: Người tuổi Thìn và Tuất sinh vào mùa xuân tuy rất chăm chỉ nhưng khó thăng tiến vì thường bị đồng nghiệp hãm hại. Khi bước sang tuổi thứ 38, họ sẽ gặp nhiều cơ hội đường tài vận, kiếm được khá nhiều tiền. Họ lấy đượcngười tốt nhưng phải biết “giữ lửa” gia đình thì mới mong hạnh phúc được.

– Hạ: Người tuổi Thìn, Tuất sinh vào mùa hạ thường lạc quan, yêu đời, thích những nơi sôi động và vui vẻ. Họ thích sự sáng tạo, muốn khám phá thế giới. Trong công việc, những người này thích thách thức và tận hưởng những thành tích mà mình chinh phục được.

– Thu: Nếu sinh vào mùa thu thì tuổi Thìn và Tuất thường rất sôi nổi và mãnh liệt, trong đầu luôn tràn đầy sức mạnh. Tuy bề ngoài nhút nhát, hiền lành nhưng bên trong nổi loạn, thích bứt phá. Họ khá thích buôn chuyện, bình phẩm về người khác nhưng nên tiết chế lại nhé, vì đôi khi cái miệng làm hại cái thân.

– Đông: Sinh vào mùa này tuổi Thìn, Tuất dễ thành công lớn trong sự nghiệp dù hiện tại vất vả đến đâu. Về sau, họ sẽ được bạn bè, đồng nghiệp cấp dưới kính kể tuy nhiên hôn nhân không được hạnh phúc lắm.

Tuổi Mão và tuổi Dậu

– Xuân: Người tuổi Mão và Dậu sinh vào mùa xuân sẽ có tình duyên rất tốt, không bao giờ cô đơn. Họ gặp nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp nhưng khi đứng trước cơ hội lại thường do dự, chùn bước.

– Hạ: Sinh mùa này chứng tỏ Mão, Dậu sẽ có cuộc sống tương đối bình lặng. Họ sẽ có tính cách thoải mái, hào phóng lại là người có tài giúp họ xây dựng được nhiều mối quan hệ đáng tin cậy. Họ sẽ có 1 cuộc sống đầy đủ vật chất, dễ thành đạt trong sự nghiệp.

– Thu: Con giáp Mão, Dậu sinh mua này có khả năng quan sát tinh tế và phản ứng nhanh nhẹn trước mọi biến cố. Sự nghiệp thuận lợi nhưng không quá rạng rỡ, bởi họ không có quá nhiều tham vọng.

– Đông: Tuổi Mão, Dậu nếu sinh vào mùa đông sẽ là những người thông minh, hài hước, được nhiều người yêu mến. Tuy nhiên, họ có nhược điểm là chạy trốn khi đối diện với khó khăn, không tìm cách giải quyết triệt để vấn đề.

Tuổi Dần và tuổi Thân

– Xuân: Nếu sinh vào mùa xuân, những người cầm tinh hai con giáp này sẽ có tham vọng, có năng lực tổ chức, làm việc quả quyết. Nhưng những người này có thể vì đạt được lợi ích của bản thân mà làm tổn hại đến người khác.

– Hạ: Sinh đúng mùa hạ, tuổi Dần và Thân sẽ tự gây dựng sự nghiệp bằng hai bàn tay trắng. Dù được nhiều người yêu mến nhưng cũng sẽ gây thù chuốc oán với nhiều người. Tuy nhiên số mệnh của họ khá tốt, về sau sẽ cực giàu có.

– Thu: Hai con giáp này nếu sinh vào mùa thu sẽ là những người có ý chí kiên cường, khi đã quyết tâm thì sẽ quyết tâm đến cùng. Cũng chính vì vậy nên thành công chắc chắn sẽ đến, chỉ là sớm hay muộn.

– Đông: Sinh mùa đông chứng tỏ hai con giáp này rất cố chấp, không hay nghe lời khuyên giải của mọi người. Họ khó hợp tác với người khác, ít bạn bè tâm giao. Ngược lại công việc suôn sẻ, có thể lên làm sếp.

Tuổi Sửu và tuổi Mùi

– Xuân: Người tuổi Sửu và Mùi sinh đúng mùa xuân thì tính cách khá thẳng thắn, khôn ngoan, đề phòng được hết tiểu nhân. Dù những năm còn trẻ phải vất vả nhưng về sau sẽ ổn định hơn.

– Hạ: Sinh mùa này thì tuổi Sửu và Mùi sẽ vất vả luôn chân luôn tay nhưng không gặp thời, khi còn trẻ không gặp nhiều may mắn trong cả gia đình và sự nghiệp. Dự báo thời điểm phát tài ngoài 50.

– Thu: Nếu hai con giáp này sinh vào mùa thu sẽ có cuộc sống khá suôn sẻ, được nhiều người yêu mến. Dù gặp khó khăn cũng không lùi bước khiến họ dễ đạt được nhiều thành công.

– Đông: Sửu và Mùi sinh vào mùa đông sẽ là người có tinh thần trách nhiệm cao, được mọi người tin tưởng. Cuộc đời của họ ít khi gặp nhiều khó khăn trắc trở quá lớn, tuy nhiên không phải là người được đánh giá quá tốt trong công việc.

Tuổi Tý và tuổi Ngọ

– Xuân: Tử vi dự báo những người tuổi Tý và Ngọ sinh vào mùa xuân thường không có ý chí cạnh tranh quá mạnh mẽ, được mọi người yêu mến nhưng thiếu chủ kiến, cần có người giúp đỡ mới thành công được. Chuyện tình yêu khá bị động, không bao giờ tỏ ra vồ vập.

– Hạ: Nếu sinh vào mùa hè, hai con giáp này sẽ có số phận hơi lận đận, họ không được hưởng nhiều sự giúp đỡ của gia đình mà phải tự thân vận động. Cuộc sống về sau đủ ăn đủ tiêu nhưng cần phải chú ý sức khỏe.

– Thu: Sinh mùa thu thì tuổi Tý và Ngọ là những người rất quyết đoán, hiếm khi bị lung lay. tử vi con giáp dự báo cuộc đời họ không gặp nhiều trắc trở nhưng do tính cách ích kỷ nên bạn bè thân thiết không có nhiều.

– Đông: Nếu sinh vào mùa này, tuổi Tý và Ngọ sẽ sở hữu tính cách mạnh mẽ kiên trì, gặp thất bại cũng không vội từ bỏ. Nhưng cuộc đời của họ hiếm khi gặp may, sẽ giàu nhưng phải sau 40 tuổi mọi sự mới thành.

Tất nhiên, những thông tin về tử vi con giáp và  vận mệnh tương laicủa 12 con giáp qua mùa sinh như trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi bạn nhé! Mỗi người khi sinh ra đều sở hữu số mệnh khác nhau, cứ nỗ lực hết mình trong công việc và cuộc sống thì tiền bạc và hạnh phúc sớm muộn cũng sẽ đến thôi bạn à!

 

loading...

Trả lời