Đài Loan: Đêm qua ra quân mặc áo thường phục lặng lẽ b ắt gần 50 lao động bhp Việt

Tại Khu vực ngoại ô Văn phòng Quản Lý Xuất Nhập Cảnh ra quân lặng lẽ, mặc áo thường phục dân  để đi b ắt các lao động b ất h ợp ph áp tại các khu vực ngoại ô đã b ắt được gần 50 lao động b ất h ợp ph áp Việt.

Theo một nguồn tin chúng tôi nhận được cảnh sát Đài Loan đã tiến hành một l.ực lượng đông đảo để b.ắt các lao động cư trú b.ất h.ợp phá.p trố.n trên toàn bộ địa bàn của các quận .

Theo tin mà PV của hãng truyền thông TVBS của Đài Loan đưa tin thì rất nhiều lao động BHP đã bị tóm gọn. Đặc biệt, có một công trường đang xây dựng cảnh sát đã phục kích sẵn trên đường đi làm về và tóm gần 50 lao động BHP Việt Nam.

Hiện nay thì lực lượng C ảnh Sát thuộc quận đang tr uy qu ét rất gắt gao nên các anh chị em lao động BHP phải đề phòng chú ý .

Hiện nay đợt ra quân nhằm mạnh vào các lao động Việt Nam cảnh sát Đài loan muốn đợt ra quân lần chủ yếu nhằm vào các lao động làm việc tại công xưởng và các công trường xây dựng,đề nghị mọi người chú ý chia sẻ thông tin để các anh em lao động BHP được biết.

Chiến dịch tr uy qu ét lao động nước ngoài b ất h ợp ph áp tại Đài Loan đang diễn ra trên diện rộng nên lúc ra đường mọi người nên chú ý mang theo giấy tờ tùy thân đề phòng lúc công an k.iểm t.ra lại gây khó khăn.

Các lao động bấ.t hợ.p ph.áp nên tránh chỗ đông người ở các khu chợ siêu thị hay đường phố lớn. Tránh gây ồn ào chỗ đông người đề phòng cảnh sát k.iểm t.ra.

Hiện nay taipei – taichung rất căng anh chị em nhà mình không có việc gì gấp đừng lượn lờ những nơi công cộng ,thấy động tĩnh lập tức ra bài chuồn nhưng nhớ chú ý độ a n toàn,nhà lầu cao ko được bất chấp ng uy hiể m để chạy thoát thân.

Lúc có biến nhớ bình tĩnh nghĩ cách tháo thân,chứ ko luống cuống lo sợ làm liều,cầu mong anh chị em họ lưu nhà mình luôn may mắn bình an trên mọi nẽo đường….

Anh chị em trong hợp đồng ra ngoài làm thêm chú ý trong thời gian này nếu ko may bị hỏi giấy tờ,iminsu họ sẽ điện thoại cho chủ và môi giới chúng ta sẽ bị phiền phức,nhẹ là cảnh cáo nặng sẽ bị hủy hợp đồng trục xuất về nước

Đợt này kiểm tra rất căng họ càng làm căng hơn,trong ngóc ngách ngỏ hẻm đều bị lùng sục k iểm tr a đã nghèo gặp cảnh eo đã khó lại thêm đói

Anh chị em giữ gìn sức khỏe để làm việc cẩn thận với bạn bè người Việt mình nữa không tin được ai đâu bè nó bán đứng mình như chơi đó… cầu mong anh chị em nhà mình an toàn để làm việc kiếm tiền trả nợ và lo cho cuộc sống thường ngày và tương lai nhé.

loading...

Trả lời