Đài Loan: 1 người bị cH.ế t khu vực Dajia Đài trung do sét đ.ánh trúng dây điện.

Theo Tin tức 24h. Đài Loan chưa hôm nay 20/5/2019 khu vực Dajia Đài trung do s ét đ.ánh trúng dây điện và dây điện vướng trúng người nên bị cH.ế.t tại chỗ.

Hiện c.ảnh sát khu vực Đài Trung chưa cho biết công dân của nước nào.Khuyên anh chị em nếu không có việc gì không nên ra ngoài vào thời tiết ng.uy h.iểm .

Đài trung do sét đ.ánh trúng dây điện và dây điện vướng trúng người nên bị cH.ế.t tại chỗ.

Dự báo mưa sẽ kéo dài hết tuần,đặc biệt sẽ gây mưa lớn vào hôm nay và ngày mai cho Bắc và Đài Trung sau đó di chuyển xuống Đài Nam và Cao hùng.

Như vệ tinh chụp đám mây,ở 1 số khu vực miền núi tránh đi qua đồi núi,sông suối và sẽ xảy ra sạt lỡ đất,các bạn ít đi lại nếu không có việc cần thiết nhé.

Hiện tại ngập nước trên diện rộng tại khu vực phía Bắc Tân Bắc như: Tam Shui, Jin Shan, Shi Men, tuyến Bei Hai An ( hướng đi về khu vực Cơ Long). Cả nhà di chuyển về khu vực này phải lưu ý nhé.

Đâm c.H.ết bạn tại chỗ một Lao Động Việt bị b.Ắ.t tại Đài Trung.

Trong lúc ăn uống cộng chút tý Men, một nhóm thanh niên Việt Nam tại Đài Trung đã không làm chủ được hành vi của mình và dẫn tới ẩu đả, x.ô x.át k.inh h.O.àng.

Hậu quả là một người Lao Động Việt nam t.hiệt m.Ạ.ng tại chỗ.

Tối ngày 15/5, 10h theo giờ địa phương một nhóm thanh niên lao động Việt Nam tại khu Đài Trung tụ tập ăn uống .

Sau khi ăn uống có chút hơi men, hai người trong nhóm nảy sinh mâu thuẫn dẫn tới cãi cọ, và một người đã cầm d.ao đ.âm bạn c.H.ết luôn tại chỗ.

Khi C.ảnh s.át khu vực Đài Trung  tới nơi thì Lao Động này đã c.H.ế.t.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là 3-nguoi-han-quoc-bi-ban-chet-tren-ruong-mia-o-philippines.jpg

Chủ xưởng của các công nhân này đã được t.riệu tập ngay sau đó . Họ đều xác nhận những công nhân này làm việc chăm chỉ và chưa từng vi ph.ạm kỉ l.uật lao động.

Có thể trong lúc sa.y r.Ư.ợu và cãi cọ cả hai bên đều đã cầm h.ung k.hí nên mâu thuẫn càng gay gắt khiến anh Nguyễn văn Bảo này bỗng chốc không điều khiển được hành vi của mình mà gi.ết h.ại bạn ”đồng hương”.

Anh này ngay lập tức đã bị b.ắt tới đồn cảnh sát khu vực Thái Bình, Đài Trung,
Hiện v.ụ việc vẫn đang tiếp tục được đ.iều t.ra.

Đài Loan: Viện Hành chính sửa l.uật nghiêm trị t.ội tụ tập đ.ánh nhau, p.hạt đến trên 100 nghìn Đài tệ.

Viện Hành chính s.ửa l.uật nghiêm t.rị t.ội tụ tập đ.ánh nhau.

Vào một đêm khuya trong tháng trước tại thành phố Tân Bắc xảy ra vụ hơn 10 nam giới tụ tập ném trứng vào nhau do tranh chấp vì cải trang ống bô xe, những vụ việc tương tự thường xuyên xảy ra nhưng tiêu chuẩn nhận định pháp lý rất phức tạp nên không đủ phát huy tác dụng ngăn chặn.

Vì vậy Viện Hành chính quyết định sửa đổi luật, với khái niệm tụ tập đám đông được nhận định là từ 3 người trở lên.

Ông Thái Thanh Tường, Bộ trưởng Bộ Ph.áp vụ cho biết: “Nếu có ý định b.ạo hành đ.e d.ọa, với ý thức chủ quan như vậy tụ tập từ 3 người trở lên, thì theo nội dung l.uật hiện đang sửa đổi mới cấu thành yếu tố quan trọng theo quy định của l.uật, do vậy điểm này là rất rõ ràng.”

C.ảnh s.át giương biển 2 lần, nặng nhất p.hạt 100 nghìn Đài tệ.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là 1552889575c.jpg

Viện Hành chính sẽ thông qua dự thảo sửa đổi điều 149 L.uật H.ình s.ự, theo đó từ quy định được l.ệnh giải tán 3 lần trở lên mà không chấp hành, sửa thành 2 lần, sẽ tăng mức ph.ạt đối với người hưởng ứng từ 300 Đài tệ lên thành 80 nghìn Đài Tệ.

Còn người vào hùa đ.ánh nhau mức ph.ạt cao nhất nâng lên thành 100 nghìn Đài tệ, nếu mang theo h.ung kh.í, gây nguy hiểm cho giao thông, sẽ tăng thêm ½ thời gian mức ph.ạt h.ình s.ự, hy vọng có tác dụng hạn chế ngăn ngừa tình trạng tụ tập đ.ánh nhau.

Bà Kolas Yotaka, người phát ngôn của V.iện H.ành ch.ính cho biết: “Mục đích sửa đổi l.uật lần này là nhằm vào điều vô cùng đáng lên á.n trong cuộc sống hàng ngày, do vậy nêu ra sửa đổi quy định về tụ tập đ.ánh nhau.”

Viện Hành chính sửa l.uật để giúp c.ảnh s.át bảo vệ trị an

V.iện Hành chính sửa đổi luật để nâng mức h.ình p.hạt đối với các hành vi n.guy h.iểm, để người dân thấy được quyết tâm của ch.ính ph.ủ trong việc bảo vệ trị an xã hội, cũng trở thành hậu thuẫn cho cảnh sát đ.ặc n.hiệm, dự thảo sửa đổi Luật Hình sự lần này sẽ được chuyển lên Viện Lập pháp th.ẩm tra x.ét d.u.y.ệt.

Biên tập: Hải Yến.

loading...

Trả lời