‘Đại gia ngh.i.ệ.n vàng’ Phúc XO có thực sự giàu?

Phúc XO thường đăng tải những hình ảnh thể hiện độ giàu có của mình lên mạng xã hội, cũng như đeo 13kg vàng và kim cương (được thông báo trị giá khoảng 13 tỷ đồng) xuất hiện trên phố đi bộ Nguyễn Huệ…Thực tế Phúc XO có giàu sang nhưng nhiều người vẫn tưởng?

Ngày 11/4, Phòng C.ảnh s.át h.ình s.ự – C.ông a.n TPHCM vẫn đang khẩn trương điều tr.a làm rõ những vi ph.ạm của Trần Ngọc Phúc (36 tuổi, Phúc XO) liên quan đến vụ việc hàng chục người phê m.a t.ú.y tại quán karaoke XO.

Đây là quán karaoke do Phúc đầu tư và làm chủ. Tại thời điểm cơ quan chức năng kiểm tra, gần 100 người có dấu hiệu phê m.a t.ú.y.

Qua kiểm tra ban đầu, cơ quan chức năng phát hiện 39 người dương tính chất m.a t.ú.y. Trong đó có gần 30 người là nhân viên của quán.

'Đại gia nghiện vàng' Phúc XO có thực sự giàu? - ảnh 1
Phúc XO được công an đưa về nhà khám xét tối 10/4

Ngay trong ngày 10/4, C.ông a.n đã tiến hành kh.ám x.ét nơi ở và quán karaoke XO của Phúc để thu thập thông tin, chứng cứ.

Theo nguồn tin Tin tức 24h, dàn xe tay ga mang biển số ‘khủng’ của Phúc đã bị t.ạm gi.ữ để phục vụ công tác điều tra. 

Khi C.ông a.n kh.ám x.ét nhà, ông Trần Văn Tri (ba của Phúc XO) trả lời báo chí rằng, ông luôn tin tưởng con trai làm ăn chân chính, nếu Phúc làm ăn ph.i ph.áp thì bậc làm cha làm mẹ như ông sẽ rất buồn lòng.

'Đại gia nghiện vàng' Phúc XO có thực sự giàu? - ảnh 2
Khoảng 1h30 sáng 11/4, sau khi khám xét quán karaoke, cảnh sát đã tạm giữ dàn xe tay ga biển số ngũ quý của Phúc XO. Ảnh: Zing.

Ông Tri cũng tiết lộ, việc Phúc XO đeo nhiều vàng nặng đến 13kg có lẽ là để quảng cáo cho cơ sở làm ăn bởi chuyện làm ăn, kinh doanh đôi khi phải…  phô trương.

Điều bất ngờ mà ba Phúc tiết lộ, ông đã phải cầm cố tài sản để vay ngân hàng lấy tiền đưa cho con trai kinh doanh.

Số tiền đưa cho Phúc là gần 4 tỷ đồng. Ngoài ra, căn nhà Phúc đang sinh sống là của ba mẹ chứ Phúc chưa có nhà cửa.

'Đại gia nghiện vàng' Phúc XO có thực sự giàu? - ảnh 3
Trước đó, chiếc Audi Phúc XO hay sử dụng được đưa về trụ sở Công an phường Tân Thới Nhất. Ảnh: Zing.

Thế nhưng, trước khi Phúc XO bị tình nghi liên quan đến hành vi tổ chức sử dụng, tàng trữ m.a t.u.ý, trên trang mạng cá nhân, Phúc thường xuyên khoe sở thích đeo vàng “khủng” và kim cương. 

Cụ thể, Phúc từng chia sẻ mình có một lò luyện vàng, để chế tác những món đồ trang sức theo sở thích riêng.

Người đàn ông này còn khoe đã bỏ ra 1,8 tỷ đồng để đặt làm chiếc nón nặng 2kg vàng có đính 260 viên kim cương mang chữ XO.

Từng xuất hiện trên truyền hình để nói về độ chịu chơi và chơi ‘ngông’ của bản thân, Phúc XO khoe: ngay cả cái ghế ngồi trong quán karaoke XO cũng được dát vàng.

Trên trang mạng cá nhân, Phúc XO cũng đăng tải nhiều clip thể hiện sự chịu chơi của bản thân, từ trang sức bằng vàng đến các món đồ chơi dát vàng như xe máy…

Phúc nói mình đeo vàng từ 5 năm về trước vì thầy phong thủy phán Phúc hợp với vàng, đeo vàng càng nhiều thì càng được may mắn, tài lộc và sức khỏe dồi dào.

Phúc chỉ tháo vàng ra lúc đi ngủ và tắm, còn lại thì đeo suốt.

Trả lời