Bộ sưu tập r ư,ợu Whisky của nhà sưu tập người Việt được công nhận k.ỷ l.ục

Ông Việt Nguyễn Đinh Tuấn là chủ sở hữu của bộ sưu tập r ượu Whiskey trị giá gần 11 triệu bảng. Bộ sưu tập này được công nhận k ỷ l ục bởi Guinness World Records. Theo tờ Daily Records đưa tin, bộ sưu tập gồm 535 chai r ượu whisky quý hiếm nhất và lâu đời nhất.

Ông Việt cho biết đó là đam mê của cuộc đời ông. Ông mải mê sưu tập suốt 20 năm qua. Ông cho biết thêm rằng ông thường vào các trang web đấu giá và các trang web thương mại để tìm mua các loại whisky nổi tiếng và quý hiếm.

Ông nhấn mạnh rằng ông không có ý định bán bất cứ chai r ượu nào. Khi được Guinness World Records công nhận là chủ sở hữu của bộ sưu tập r ượu whisky có giá trị nhất thế giới.

Ông thực sự rất hạnh phúc. Ông tự hào về những nỗ lực, kiên trì trong suốt 20 năm qua. Ông Việt là một trong ba người duy nhất trên thế giới sở hữu cả ba biến thể của Macallan 1926 gồm Fine and Rare, nhãn Peter Blake và Valerio Adami.

Bộ sưu tập của ông còn có 1 trong 12 chai Bowmore lâu đời nhất và 1 trong 24 chai Springbank 1919. Ông đang có kế hoạch tiếp tục săn lùng để bổ sung cho bộ sưu tập đắt giá này. (BBT)

loading...

Trả lời