5 NGUYÊN TẮC VÀNG CHO NGƯỜI MỚI VÔ NGHỀ NAIL PHẢI BIẾT.

5 NGUYÊN TẮC NGƯỜI MỚI VÔ NGHỀ NAIL PHẢI BIẾT.

1. Tiệm Nail nào cũng sẽ có thị phi, cũng sẽ có tình trạng chia bè kết phái.
Khi chưa đủ thời gian và hiểu biết để nhận thức và phân biệt đúng sai, hãy trung lập và đừng về phe ai cả .

2. Trong những năm đi làm đầu tiên, đừng quá chú trọng vào vấn đề tiền bạc.
Cái bạn cần quan tâm là tìm cho mình một chủ tiệm vừa có Tâm vừa đủ Tầm để đi theo và học hỏi. Một công việc tồi với một người chủ tốt thì luôn tốt hơn một công việc tốt với một người chủ tồi.
Hãy hoàn thiện bản thân mình cho ngon lành trước đã rồi hẵn bàn đến chuyện tăng lương.

3. Đừng trách người chủ tiệm bóc l,ột công sức lao động của bạn, trong khi kẻ đầu tiên không trân trọng và đánh giá đúng mức giá trị của nó là chính bản thân mình. Chính bạn là người chấp nhận vào làm việc, chứ không ai khác làm điều đó thay bạn.

Nếu thấy thù lao thỏa đáng với công sức bỏ ra thì mới tiếp tục làm, còn hơn là nhắm mắt ngồi vào làm với một tâm thế dở dở ương ương và nói xấu chủ tiệm

4. Đừng đòi hỏi một tiệm Nail sang chảnh và môi trường chuyên nghiệp.
Hãy tự hỏi bản thân đã chuyên nghiệp trong nghề hay chưa? Nếu thái độ , tác phong, trình độ chuyên nghiệp, tự khắc những người làm cùng với bạn cũng phải buộc chuyên nghiệp theo bạn.

5. Nếu muốn nghỉ việc, thì hãy là người thợ Nail nghỉ việc có trách nhiệm và có tâm mọi người làm chung và chủ họ sẽ phục bạn và kính trọng khi mất bạn
Báo cho chủ tiệm ít nhất truớc 30 ngày để họ có sự chuẩn bị và sắp xếp thợ Nail thay bạn. Đừng thích thì làm, hứng lên thì nghỉ, ít ra sau này ra đời còn có thể nhìn mặt nhau.
Còn nữa về chủ tiệm nails ( next time)
Hỉ ….

Nếu bạn thấy bài chia sẽ hữu ích thì share ra cho nhiều thợ Nail khác cùng học hỏi nhé

loading...

Trả lời